7 แนวทางสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขการยิงของคุณ

นักกีฬาบาสเกตบอลรุ่นเยาว์ทุกคนในทุกวันนี้ใฝ่ฝันที่จะมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการยิงของสเต็ป เคอร์รี lucia88 แน่ๆว่ามันบางทีอาจดูเหมือนกับว่าเป็นแผนการที่ไม่มีทางเป็นไปได้ แม้กระนั้นถ้าหากผู้เล่นไม่ลงมือกระทำ พวกเขาจะไม่มีทางปลดล็อกความสามารถที่จริงจริงของพวกเขา

ในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้านี้ตรงเวลาที่จะเริ่มเปลี่ยนเป็นภัยรุกรามที่น่าชิงชัง lucia88 ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นห้าวิธีสำหรับการปรับปรุงแก้ไขการยิงของคุณ

ค้นหาขอบก่อนหน้าที่ผ่านมา

ผู้เล่นได้รับการสอนตั้งแต่อายุยังน้อยให้แหงนหน้าขึ้นดูในระหว่างที่ครองบอล วิธีการทำแบบนี้ไม่เพียงแค่ช่วยทำให้พวกเขาสามารถตรวจพื้นได้ แม้กระนั้นยังช่วยทำให้ฝ่ายตั้งรับมีความซื่อตรง แนวความคิดเดียวกันนี้ส่งผลให้เกิดการถ่ายทำเช่นเดียวกัน การเจาะจงตำแหน่งขอบล้อนั้นเร็วขึ้นแม้กระทั้งวินาทีเดียว คุณจะให้เวลาสมองเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการคำนวณระยะทางและก็จุดโฟกัสไปที่จุดมุ่งหมายของคุณ

แก้ไขการตำหนิดตามของคุณ

ผู้เล่นอายุน้อยหลายท่านทำผิดพลาดสำหรับการกระทำตามด้วยข้อมือที่ตึง จดจำไว้ว่าข้อมือของคุณควรจะบรรเทา รวมทั้งนิ้วของคุณควรจะชี้ไปที่จุดหมาย (ขอบ) ผู้เล่นที่มีแบบการยิงที่ดีชอบแลเห็นนิ้วของพวกเขาที่ข้างบนสุดของพื้นข้างหลังระหว่างการตำหนิดตามผล

เลี่ยงการคิดเกี่ยวกับช็อตของคุณในระหว่างเกม

พวกเราทายใจว่าคุณคงจะเคยทราบกลุ่มคำที่ว่า “อัมพาตโดยการวิเคราะห์” เมื่อเอาไปใช้กับกรีฑา โดยปกติแสดงว่าการคิดมากมายทำให้สมรรถนะของคุณห่วยลง โน่นเป็นเหตุผลที่พวกเราเตือนผู้เล่นให้ความรู้สึกผ่อนคลายและก็อนุญาตให้พวกเขาเข้าควบคุมในระหว่างเกม

ไว้ใจพวกเรา สิ่งในที่สุดที่คุณอยากทำเป็นไม่สบายใจเกี่ยวกับกลไกการยิงของคุณ เมื่อคุณควรใส่ใจกับการช่วยให้กลุ่มของคุณชนะ จดจำไว้ว่าแม้กระทั้งนักแม่นปืนที่เก่งที่สุดในโลกก็ยังยิงได้ในเวลาที่พวกเขากำลังดิ้นรน ด้วยเหตุนี้คุณต้องมีความนึกคิดเหมือนกัน

ทำ 50 นัดหมายก่อนทุกเกม

ทุกคนรู้สึกเขินบางส่วนก่อนเกม ที่บอกว่าการดูแลและรักษาระดับความเชื่อมั่นในชั้นสูงเป็นสิ่งจำเป็น ก่อนทุกเกม ให้ยิง 50 นัดหมาย ห่างจากกระเช้าราว 5 ฟุต หากว่านี่บางทีอาจดูราวกับว่าเป็นการเสียเวล่ำเวลาในตอนแรก แม้กระนั้นข้อเท็จจริงก็คือการดูบอลเข้าห่วงหลายๆครั้งในขณะสั้นๆจะเพิ่มความแน่ใจให้กับคุณ ไปแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยหรืออาชีพตั้งแต่เนิ่นๆแล้วคุณจะมองเห็นผู้เล่นเยอะแยะทำแบบนี้

ปรับแก้การยิงของคุณเสมอ

มันไร้สาระเลยที่จะใส่ปริมาณช็อตโดยใช้กลไกที่ผิดจะต้อง เหมือนกันกับนิสัยห่วยแตกๆยิ่งคุณทำเยอะแค่ไหน มันก็ยิ่งฝังแน่นเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น ถ้าหากคุณหรือครูฝึกเจอปัญหาเรื่องกลไกของคุณ ให้จัดการปรับปรุงในทันที แม้ว่าจะคือกระบวนการทำอะไรบางอย่างที่ทำให้ท่านรู้สึกหนักใจในช่วงสั้นๆ

เปลี่ยนแปลงการยิงของคุณระหว่างค่ายบาสเกตบอลเล็กสิงตันของพวกเรา

ที่ Hoop Dreams ผู้เล่นมักถามพวกเราว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงแก้ไขการยิงของพวกเขาได้เช่นไร พวกเราบอกพวกเขาเสมอเกี่ยวกับโปรแกรม Sharp Shooters ซึ่งเป็นชั้นเรียนที่วางแบบมาเพื่อช่วยทำให้ผู้เข้าร่วมมีความแน่ใจและก็เป็นนักแม่นปืนที่มีความถนัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ Sharp Shooters ทุกคลาสมีคำเสนอแนะอย่างละเอียด การแสดงให้ดูเป็นตัวอย่าง กลไกที่สมควร รวมทั้งแน่ๆว่าการใช้เครื่องยิงของพวกเรา

เมื่อกล่าวถึงค่ายบาสเก็ตบอลในเล็กสิงตัน Hoop Dreams ช่วยคุณได้ ผู้ฝึกสอนของพวกเราอยากได้ช่วยทำให้คุณแปลงเป็นนักกีฬาที่ไม่มีชีวิตชีวาและก็เป็นผู้เล่นที่ดียิ่งขึ้นโดยรวม

พิจารณาค่ายบาสเกตบอลที่จะเกิดขึ้นของพวกเราในวันนี้!

Leave a Comment

Your email address will not be published.